LỚP HỌC 3 MỘC

Dành cho tất cả những ai quan tâm đến môi trường và phát triển bền vững, Lớp học 3 MỘC với đa dạng
các hoạt động trải nghiệm trong ngày sẽ mang đến cho bạn cái nhìn thực tế về xử lí rác hữu cơ,
chăn nuôi nhân đạo và những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn dưới tán rừng tràm.

Đối Tác Của Chúng Tôi

Trường ngoại khóa Dream & Do

Trường Song ngữ Quốc tế Canada

Trường Đại học Khoa học Xã hội &

 Nhân Văn

Vì sao bạn nên ghé thăm trang trại Larva Yum?

Khám phá mô hình xử lí rác hữu cơ
Trải nghiệm chăn nuôi gà nhân đạo
Tắm rừng và dã ngoại dưới tán rừng

Dream & Do đến thăm xưởng Larva Yum

Ngày 26/07/2022, Larva Yum vinh dự là đơn vị duy nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh đón tiếp và trao đổi với Dream & Do – một nhóm các bạn du học sinh và giáo viên đại diện cho Chương trình trao đổi về môi trường giữa Mỹ và Việt Nam 2022 về quá trình xử lý rác thải hữu cơ bằng ấu trùng ruồi lính đen.

Giảng viên trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn ghé thăm “công xưởng ấu trùng”

Ngày 24/6/2022, 35 cán bộ giảng viên ngành Xã hội học đã ghé thăm Larva Yum và được nghe về các vấn đề rác thải đô thị như lãng phí “tài nguyên” rác hữu cơ, xử lý rác thải không đúng cách và tìm hiểu quy trình xử lý rác thải hữu cơ bằng ấu trùng ruồi lính đen.

Giáo dục trải nghiệm dành cho học sinh

Khái niệm “phát triển bền vững” hiện đang được giảng dạy rộng rãi tại các trường học. Tuy nhiên, tại Việt Nam, ít có mô hình thực tế nào được xây dựng dựa trên giá trị bền vững cho học sinh quan sát và trải nghiệm. Larva Yum có thể giúp nhà trường làm được điều đó.


<CLIP: BCIS và chuyến thăm Larva Yum>

Những hoạt động gì có trong Tour du lịch Larva Yum?

Trong suốt quá trình tham quan trang trại, du khách sẽ có dịp nghe những người thợ nuôi ấu trùng – nuôi gà tại trang trại giải thích về cách thức hoạt động của mô hình xử lý rác bằng ấu trùng ruồi lính đen.  

 

 

Phối trộn thức ăn cho ấu trùng

Cốt lõi của việc xử lí rác hữu cơ là quá trình phối trộn thức ăn cho ấu trùng, biến rác thải thành đầu vào của một chu trình sản xuất mới. Đâu là nguyên lí vi sinh đằng sau việc phối trộn thức ăn? Mời bạn cùng tìm hiểu và trải nghiệm tại trang trại Larva Yum. 

Thăm chuồng gà và cho gà ăn

Do được thả trong không gian rộng rãi, hoang sơ, những chú gà Larva Yum rất thân thiện và không sợ con người. Bạn có thể quan sát chú gà trống chọi Bình Định oai vệ, làm quen với những cô gà mái hiền lành, hoặc ẵm thử những bé gà con nhỏ xíu sau khi mang ấu trùng cho chúng ăn.

Thưởng thức các món ăn từ gà và trứng gà

Thịt gà chọi, gà thả vườn có hương vị gì khác biệt so với gà công nghiệp tại các quán ăn ở thành phố? Trứng gà thảo dược có gì khác so với trứng gà thường? Mời bạn các món gà thơm ngon được chế biến tại vườn với các nguyên liệu tươi từ trang trại để khám phá hương vị cái tên “3 Mộc”.

Hoạt động trải nghiệm theo yêu cầu

Dã ngoại trong rừng, thăm vườn chanh, đạp xe, đi chụp ảnh… Có vô vàn hoạt động mà bạn và tổ chức hay gia đình có thể trải nghiệm dưới tán rừng tràm của trang trại Larva Yum. Chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế và sắp xếp các hoạt động này theo yêu cầu của bạn.

Du khách nói gì khi đến thăm Larva Yum?

"Rừng tràm mát mẻ, mấy chú gà Larva Yum rất thân thiện. Mình đã có một ngày đi chơi thật vui và "ẵm" về một album đầy hình đẹp."
Thanh Bình
Sinh viên Kinh Tế
"Từ thành phố về rừng băng qua mấy con dốc. Đường đi hơi trắc trở nhưng đến trang trại nghe tiếng gà cục tác, tự dưng mình thấy vui tai ghê."
Hải Âu
Điều phối viên sự kiện
"Lần đầu đi thăm gà, nhặt trứng, mình được trải nghiệm cuộc sống làm nông tự do tự tại. Mọi người ở Larva Yum rất thân thiện, tận tình hướng dẫn mình.."
Phương Thảo
Nhân viên truyền thông

Liên hệ đặt Tour

Hotline zalo: 038 6522 210
Email: contact@greenconnect.vn

Các hình ảnh tại Larva Yum

Link with us
Game bài đổi thưởng