THỊT GÀ 3 MỘC
THỊT GÀ 3 MỘC
Quy cách đóng gói | Theo trọng lượng gà |
Giá | 210.000đ/ký |
Dòng gà | Gà ta lai |
Phương pháp chăn nuôi | Chăn nuôi nhân đạo và sử dụng thảo mộc |
Thông tin sản phẩm | Là dòng gà thịt nhỏ nhất, nhưng thơm ngon nhất trong các giống gà ta lai chọi Bình Định, chắc thịt, chậm lớn (tỉ lệ chuyển đổ thức ăn FCR 2.6-2.7), Gà trống có màu tía đen, lông cổ và lưng trổ cườm tía đỏ, con mái màu nâu đậm, điểm đen, da chân – mỏ – da màu vàng. Gà có ngoại hình vững chắc, lông ôm, mình dài, chân cao, lườn đầy. Thời gian nuôi 14-16 tuần tuổi, trọng lượng bình quân 1.7-1.9kg |
THÔNG TIN SẢN PHẨM
1. Phương pháp chăn nuôi
Phương pháp chăn nuôi mộc
2. Xuất xứ
Giống gà: Gà kiến lai chọi Bình Định
Là dòng gà thịt nhỏ nhất, nhưng thơm ngon nhất trong các giống gà ta lai chọi Bình Định, chắc thịt, chậm lớn (tỉ lệ chuyển đổi thức ăn FCR 2.6 – 2.7).
Gà trống có màu tía đen, lông cổ và lưng trổ cườm tía đỏ; gà mái màu nâu đậm, điểm đen, da chân – mỏ – da màu vàng.
Gà có ngoại hình vững chắc, lông ôm, mình dài, chân cao, lườn đầy.
Thời gian nuôi từ 14 – 16 tuần tuổi.
Trọng lượng bình quân từ 1.7 – 1.9kg.
3. Đặc trưng sản phẩm
Thịt gà 3 “mộc” Larva Yum là thịt của những con gà được nuôi thả dưới tán rừng, ăn thảo mộc và sâu canxi từ quá trình tái sinh rác hữu cơ.
“Mộc” là gà được nuôi thả dưới tán rừng tràm. Rừng cũng tốt hơn nhờ phân gà, mà gà cũng được chạy nhảy chơi tắm cát sưởi nắng, phúc lợi tốt nên hạnh phúc.
“Mộc” là gà được ăn thảo mộc của rừng, rau cỏ, mối kiến – cách nuôi mộc mạc không kháng sinh, không tăng trọng, không hoá chất.
“Mộc” là gà được ăn sâu canxi giàu dinh dưỡng. Sâu này đang giúp chúng tôi mang vòng đời mới cho rất nhiều phế phụ phẩm và rác hữu cơ mỗi ngày.
4. Hướng dẫn sử dụng
Với đặc tính thịt săn chắc nên gà sẽ ngon hơn khi được chế biến thành những món ăn như:
Gà hấp mía: Hấp 1 con gà cùng 2 ly nước cốt mía, 2 cây mía và một ít lá chanh thái sợi. Hấp từ 40 – 45 phút.
Gà ủ muối: Hấp 1 con gà cùng 1kg muối hột và xả. Muối hột được rải dưới đáy nồi, sau đó đặt lên bề mặt muối 4 nhánh sả, nửa củ hành tây cắt lát, ít lá chanh và gừng. Đặt gà lên trên cùng và hấp từ 40 – 45 phút.
5. Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản trong ngăn đông tủ lạnh.
Một dự án của Doanh nghiệp xã hội Green Connect.