CHĂN NUÔI NHÂN ĐẠO

Green Connect cam kết chỉ sản xuất và bán trứng gà nuôi thả

Là một doanh nghiệp xã hội tập trung vào lĩnh vực nông nghiệp, môi trường và phát triển bền vững kết hợp với sứ mệnh khép kín vòng tuần hoàn từ rác thải đến nông trại và bàn ăn, Green Connect cam kết chỉ sản xuất và bán trứng gà nuôi thả. Đây là chính sách dài hạn sẽ áp dụng lên các dự án hiện tại và tương lai mà Green Connect vận hành, bao gồm sản xuất và cung ứng trứng gà. 

NODA – nền tảng thương mại điện tử, một trong những dự án Green Connect đang vận hành. NODA hợp tác với hàng trăm công ty khởi nghiệp nông nghiệp với tầm nhìn sản xuất thân thiện với môi trường, đồng thời áp dụng tiêu chuẩn chăm sóc động vật hướng đến đảm bảo phúc lợi, cũng như các cộng đồng có hoàn cảnh khó khăn. Chính sách phúc lợi động vật của NODA hướng tới góp phần thiết yếu vào tầm nhìn phát triển bền vững của Doanh nghiệp. Theo chính sách này, từ tháng 4 năm 2023, NODA cam kết không bán trứng gà từ những mô hình nuôi lồng nhốt cá thể.

Chúng tôi đã bắt đầu quá trình chuyển đổi này với dự án sản xuất trứng gà Larva Yum. Tính đến tháng 4 năm 2023 trang trại chúng tôi hiện đang có tổng đàn 6.500 con nuôi thả. Tại trang trại của chúng tôi, những tập tính tự nhiên của gà được tôn trọng, vào ban ngày gà được tiếp cận không gian môi trường bên ngoài. 

 

IMG_2366 (1)
IMG_2286
IMG_2251
IMG_2281
hinh ga background
IMG_2046

Previous
Next

Thông cáo báo chí của tổ chức Humane Society International

Social enterprise ends cage confinement for hens as a part of sustainability plans

HO CHI MINH CITY, Viet Nam—Humane Society International welcomes Green Connect, a social enterprise in Viet Nam, as they join the cage-free egg movement. Green Connect commits to exclusively produce and sell cage-free eggs across all its brands, including its online sales platform NODA and its in-house egg production, Larva Yum.

LIÊN HỆ

VP Đại diện: 214/19/6E Nguyễn Văn Nguyễn, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Trang trại Larvayum xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai

Email: contact@greenconnect.vn

Hotline: 038 6522 210

Facebook: facebook.com/larvayum

viVietnamese