CỘNG ĐỒNG

MỘT VÀI HÌNH ẢNH TẠI VĨNH CỮU, ĐỒNG NAI

TEAM & PARTNER GATHERING

Dream & Do đến thăm xưởng Larva Yum

Ngày 26/07 vừa qua, các bạn du học sinh và giáo viên của Dream & Do đã đến thăm Larva Yum để cùng trải nghiệm, tìm hiểu quá trình xử lý rác thải hữu cơ bằng ấu trùng ruồi lính đen.
Trong buổi tham quan, các thành viên của đoàn đã được nghe trình bày về các vấn đề cấp thiết liên quan đến môi trường hiện nay như: quá tải rác thải, lãng phí rác hữu cơ, phương pháp xử lý rác không hiệu quả,… Qua đó cho thấy cách Larva Yum đã và đang thực hiện để giải quyết các vấn đề trên. Những người bạn từ Dream & Do cũng được giảng giải và thực hành các quy trình xử lý rác hữu cơ bằng ruồi lính đen thành những sản phẩm hữu cơ thân thiện với môi trường và mang lại lợi ích cho nông nghiệp.
Bên cạnh thực hiện sứ mệnh “khép kín vòng tuần hoàn từ rác đến nông trại và bàn ăn”, Larva Yum luôn sẵn sàng chào đón các đoàn khách tham quan nhằm góp phần lan toả lối sống xanh và tinh thần phụng sự đến với cộng đồng.

Dream & Do là một nhóm đại diện cho Chương trình trao đổi về môi trường giữa Mỹ và Việt Nam 2022 (U.S.-Vietnam Environmental Exchange 2022) với các mục tiêu chính như sau:

Laryum vinh dự được là đơn vị duy nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh được lựa chọn đón tiếp và trao đổi với Dream & Go về mô hình của Larvayum

GHÉ THĂM “CÔNG XƯỞNG ẤU TRÙNG" CÙNG GIẢNG VIÊN TRƯỜNG ĐHKHXH&NV

Ngày 24/6/2022 vừa qua, 35 cán bộ giảng viên ngành Xã hội học đã ghé thăm Larva Yum nhằm tìm hiểu quy trình xử lý rác thải hữu cơ bằng ấu trùng ruồi lính đen.
Trong khuôn khổ chương trình Đào tạo kết hợp hoạt động phục vụ cộng đồng vào chương trình giảng dạy đại học của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCM, các giảng viên đã được nghe Larva Yum trình bày về các vấn đề rác thải đô thị như lãng phí “tài nguyên" rác hữu cơ, xử lý rác thải không đúng cách,...

Game bài đổi thưởng