TRỨNG GÀ MỘC

Sản phẩm của Larvayum

TRỨNG GÀ MỘC

Tên sản phẩm Trứng gà “mộc”
Quy cách
đóng gói
7 quả/ giỏ
Gía 55.500đ/giỏ
Dòng trứng Gà kiến lai chọi
Phương pháp
chăn nuôi
Chăn nuôi nhân đạo và sử dụng thảo mộc
Thông tin
sản phẩm
Trứng của những cô gà hạnh phúc được nuôi dưới tán rừng tại xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai, được cho ăn nhiều loại thảo mộc tự nhiên và sâu canxi từ quá trình tái sinh rác hưu cơ, không sử dụng thuốc kháng sinh

Chuyện về trứng gà "MỘC"

Tại trang trại Larva Yum ở Đồng Nai, những cô gà mái được nuôi thả dưới tán rừng tràm hướng đến phương thức chăn nuôi nhân đạo, giúp gà có không gian sống phù hợp với những tập tính tự nhiên, nguồn thức ăn dinh dưỡng, tự nhiên, từ đó giúp gà có sức khỏe cả về thể chất và tinh thần.

Về không gian sống, mỗi cô gà có 0.15m2 chuồng và 1m2 sân chơi. Gà có đầy đủ không gian cho phép gà được phát triển tập tính như tắm cát, phơi nắng, có sào đậu cả trong chuồng và ngoài sân chơi.

 

Về thức ăn, thức ăn cho gà mái bao gồm 10% chất xơ từ nhiều loại thảo mộc dinh dưỡng như chùm ngây, tỏi, gừng, lá lốt, rau muống,… và đặc biệt là 20% sâu canxi (ấu trùng ruồi lính đen). Trong lá chùm ngây chứa các protein, chất sắt, caroten hoạt tính, tocopherols, vitamin C, đây là các chất dinh dưỡng thiết yếu giúp giảm sự thiếu hụt dinh dưỡng và tạo kháng sinh tự nhiên giúp gà kháng lại bệnh tật. Tỏi được lên men, bổ sung vào thức ăn giúp hệ tiêu hóa và hô hấp của gà luôn ổn định, ít khi bị nhiễm bệnh do ảnh hưởng của thời tiết, phòng một số căn bệnh nguy hiểm như thương hàn, tụ huyết, E.coli, và giảm nhiễm giun sán. Gừng giúp tăng cường hệ miễn dịch, kháng viêm, hỗ trợ tiêu hóa thức ăn.

Chiếm 20% trong khẩu phần ăn của gà mái, sâu canxi (ấu trùng ruồi lính đen) được cho gà ăn trực tiếp dưới dạng thô, giúp gà được phát triển theo những tập tính tự nhiên nhất. Chất béo trong sâu canxi là axit lauric có khả năng kháng khuẩn, giúp cho gia cầm tăng sức đề kháng.

Đồng thời, chúng cũng là nguồn protein, canxi, và photpho dồi dào, và cần thiết cho gà trong gia đoạn đẻ trứng. Đặc biệt, sâu canxi được nuôi trực tiếp tại trang trại Larva Yum, vừa giúp xử lý, tận dụng hiệu quả nguồn rác thải hữu cơ từ các nhà hàng, siêu thị, công ty, vừa cung cấp nguồn dinh dưỡng tự nhiên cho gà mái.
Với sứ mệnh “khép kín vòng tuần hoàn từ rác đến nông trại và bàn ăn“ và mong muốn cung cấp cho người tiêu dùng những quả trứng dinh dưỡng từ những cô gà hạnh phúc, chúng tôi, đội ngũ Larva Yum đã tạo ra dòng sản phẩm Trứng gà “mộc” với nhiều tình yêu dành cho môi trường, động vật và người tiêu dùng Việt Nam

TÌM MUA SẢN PHẨM

  • Bạn có thể truy cập website Noda.vn hoặc tải Noda trên kho ứng dụng để tìm mua sản phẩm.
  • Hỗ trợ Zalo:  038 6522 210
  • SCAN mã QR để truy cập Noda nhanh hơn.

Game bài đổi thưởng